Safe to ride motorcycle?

Hi mga Maamsh. I just want to ask for your opinion. I am 6weeks pregnant now. Clarify ko lang if pwede lang ba mag ride ng motorcycle as means of transportation? Thank you.

38 Các câu trả lời

ok lng yan momsh,, aq nga nagmomotor nun pumapasok,,, khit 6months n tyan ko nun... sabi kc ng ob ko, bsta daw walang bleeding at di sumasakit ang puson pati tyan..

hanggang sa umanak po ako sakay ako sa motor since pandemic ang mahal ng pamasahe..pero nakaside na upo ako at pag asawa ko lang ang driver para maingat..

mula nag buntis until nag 6 months nag riride pako pero di lagi parang once in a bluemoon lang pero di parepareho pregnancy pag di kaya ng katawan mo wag na.

Ako hanggang 4mos nagmomotor pa. 😅 Basta pag naramdaman ko na medyo sumakit puson ko, humihinto lang ako saglit sa gilid para magpahinga. ☺️

Ok nman yun sis as long di maselan pagbubuntis mo. Ako nga malapit na manganak nun sumasakay padin naman ako sa motorcycle... 😂😂

Curious din ako kasi umaangkas padin ako sa motor ngayon 9 weeks na ko. Di ko kasi natanong sa OB ko nung last check up ko eh 😅

21 weeks nako pero umaangkas padin ako sa motor ni hubby hehe, kaso minsan nakakaworry din pero super ingat lang. :)

Better not, mommy. Delikado po ngayon ang motor. Masagi lang ng konti titilapon po talaga kayo. Don't risk it.

Huwag niyo po ipagwalang bhla. 6 weeks p lang po kayo. Hindi po ntn alam kung maselan kayo magbuntis o hinde.

24 weeks na ko.. Umaangkas pa dn ako sa motor basta triple ingat si hubby sa pag drive