Motorcycle Ride, is it safe?

Hi mommies! Just wanna ask if it is safe to ride a motorcycle while pregnant? Im on my 3rd trimester and i used to ride at the back po since the day i got pregnant, it is basically our family's mode of transportation so up until now po nag baback ride pa din ako, so far i dont feel any pain/complications naman po pero as per my byenan' kasi masama dw kasi maalog dw yung utak ng bata. Is it true? Worried kasi ako :( need your opinion po. Thank you sa sasagot ♥️

Motorcycle Ride, is it safe?
1 Trả lời

nasa pagiingat naman mamsh.. ako nun ganyan din manganganak na lang nakamotor pa pero upong babae.. mas ok pa nga kesa sa mga tricycle at dyip kasi grabe sila magmaneho hehe

5y trước

Thank you Momsh ♥️ kahit papaano na relieve yung pagaalala ko. Thank you