Familyplanning

Mga ma tanong ko lang po purebreastfeed ako nag ask ako ng family planning sa center excluton pills po binigay sakin tapos sabi sakin di daw po ako magkakaroon kaso po ang problema nung ika 2 days ko nagkaroon ako until now meron 14 days nakong meron.. Bumalik ako kanina sabi skin pag meron daw pa sa monday bibigyan daw ako ng request for ultrasound kinakabahan ako may same case po ba dito sakin?? 2 months ni lo bukas..

1 Trả lời

possible ngaadjust lng din po ung ktawan nyo sa hormones. mas mabuti po if sa Ob nrin po kayo dumeretso para mwala nrin po ang agam agam nyo kesa hintyin nyo pa po sa monday.