37 weeks pregnant

Hi mga mhi! Last april 2 nag ie na sakin c OB and sabi nya 1cm at open na daw pero nakapal pa daw sya. And then nung nag evening na meron brown discharge. pero walang pain. Sabi ni OB sa pag IE daw sakin. Then nung morning meron sticky na parang jelly na lumabas sakin mucus plug na daw sabi ni OB. And until now wala parin sign of labor may contractions pero nawawala din. Sino dito naka experience nito? :)

1 Trả lời

me po, mula nung april 2 na i.e ako 1cm na daw gang ngayon may spotting sumasama sa discharge, ikaw rin ba mih gang ngayon may spotting?

3mo trước

oo mhi pero mahina