Skin Dermatitis

Hello mga Ma! Seeking for advise lang po ako. Yung baby (2mos old) ko kasi is may skin dermatitis daw po as per his pedia (pls refer to the photo) and lagyan lang daw po namin ng baby oil para matanggal - effective naman po yung baby oil pero nakakaawa po kasi tignan dahil nakakalbo na sya gawa ng natatanggal yung mga hair nya though tutubo naman daw ulit. Pero minsan kinikiskis nya yung head nya sakin and umiiyak so feeling ko makati sya. 🥺 May same case po ba ko dito? Ano po ginawa nyo? TIA!

Skin Dermatitis
21 Các câu trả lời

omg andami wag mo kunin momsh ganon talaga ang mga babies nakakaganyan pero mawawala lng yan sa pagligo mo, wag mulang kunin kusang mawawala yan

Nagka-ganyan din baby ko nung 1-3 months old. Hindi naman diniagnose ni pedia ng dermatitis. Sabi lang sa amin, mawawala rin siya eventually...

4y trước

okay mga ma, no to baby oil na. may natural coconut oil naman kami gawa ng mama ko. hehe salamat po!

coconut oil po ginamit ko sa baby ko nun nagkaganyan po lagyan nyo sya 5mins bago sya maligo mas ok po sya kaysa sa baby oil mainit po

coconut oil po lagay mo mommy before sya maligo wag nyo po pilitin tanggalin baka po masugat ung anit ni baby 😊

No to baby oil mommy. Mainit sya baka lalo mag worsen. Palit ka na pedia 🤦🏻‍♀️

Virgin coconut oil

up