HELP

Mga Ma, pahelp naman po first time mom po ako mag 1 month pa lang po si lo ko sa saturday. Pero pag gabi po grabe ang iyak nya walang tigil hindi naman puno ang diaper, nakadede naman na, di naman mainit o malamig sa kwarto namin hirap na hirap kami hanapin yung gusto nyang pwesto. Pangatlong gabi na po na ganon sya halos 2hrs walang tigil ang iyak di na po namin alam gagawin pag umiiyak sya ng ganon katulad kagabi halos maiyak na lang din ako kasi di ko na alam gagawin namin. Sa gabi lang po sya ganon pero pag sa umaga at hapon okay naman sya. Ano po kaya dapat gawin ko pag ganon? Nasstress po kasi ako pag umiiyak sya ng ganon ??

48 Các câu trả lời

Lgi kang magpphid manzanilla pgdting ng hapon, tpos imassage mo konti ung tyan "i love u massage" lgi mong ippbburp after feeding. Mwwla din yan tyagaan lng tlga sa pagaalaga, lhat tayo dumaan sa gnyan.

5y trước

Hi! I'm a mom of twin girls!! Ano po yung "I love you" massage?

Mommy, make sure ngbuburo c baby every after feeding. Baka ngbuild up na gas sa tiyan. Also pg ganyan, baka nga growth spurt. May times na ginigulo tlga nila ang routine. Kargahin nyo at ipaghele

Ganyan din c baby ko bfore mommy d ko na alam kung ano na gagawin ko eh nkakapuyat..bka nga growth spurt nla may mga babies tlga na gnyan po tiis tiis nlng mommy mwawala nmn po yan paglaki nla.

Naranasan ko din po yan akala lage ng asawa ko may masakit sa anak namin pero ganun po talaga ginagawa ko nalang po kakaragahin ko siya tas kakantahan sabay hinihile at tinatapik ko hita niya

Normal po sa baby yan. Ganyan rin baby ko nung mga unang buwan nya. Growth sprut tawag jan. Naninibago pa sya sa mundo nya kaya hanggat maari naka swaddle sya para feeling safe arin sya

i feel you mommy,gnyan din baby ko nung 3 months sya..iyak ng iyak d mo na alm ano ggwin mo.. pro tyaga lng mommy kung wla nman kabag ihele hele mo lng sya.. nag aadjust pkc sya .

try mo mommy hilutin ang tummy nya. baka kabag or dapat iuutot nya. tapos kwentuhan mo na magrelax lang sya na anjan ka, para macomfort sya. hele din po mommy.

5y trước

kami ni baby, best friend na namin ang aceite de manzanilla hehe.

Baka po may kabag mommy? Pa burp nyo po siya always after nya dumede. If di naman po kabag, lagay po kayo pulang damit sa katawan nya then rosary sa ulunan.

5y trước

Lagi po namin sya pinapaburp after padedehin. Sa gabi lang talaga sya nag iiyak ng sobra 😔 Sige mamsh try ko yung pulang damit at rosary

try mo ung i love you massage ma para sa tummy un. watch ka sa youtube. baka kasi may kabag o kaya baka gusto lang na palagi magpahele sayo

Ganyan din po problem ko ngayon sa 3 weeks old kung baby. Parang pati ako iiyak na rin😂 Baka po may kabag sya mamsh