philhealth

Mga ma ngayong september palang ako maghuhulog sa philhealth ko ang babayaran ko e pang buong isang taon na. November ang anak ko pwede pa poba yon magagamit koparin poba philhealth ko? Hindi po naasikaso agad sa hirap ng sitwasyon namin dito at wala din po kaming masasakyan dahil malayo samin ang philhealth salamat po.

19 Các câu trả lời

Yes mommy. Pwede pa. Igaguide ka nila dun if anong months ang babayaran mo para magamit mo sa panganganak. Godbless.

Yes pwd yan. Kahapon ko lang din nalakad philhealth ng partner ko nov.din siya mangangank .

4y trước

pwede po ba yun kahit di pa kami kasal kasi po by oct. pa po kami makakasal pwde po ba na kahit yung partner ko mag lakad ng Phil. health ko?

Maraming salamat po sa mga sagot niyo. God bless po and have a safe delivery po.

yes po kahit 3 months lanf po ba hulugan nyo pwdeng pwde nyu po magamit na agad

4y trước

momsh, paano ung case ko? kasi employed ako. kaso since nag lockdown tapos pandemic pa till now di na ko nakapasok gawa nga na preggy ako. feb last contri ni employer. kailangan ba hulugan ko ung march to nov para magamit ko ung philhealth ko pag nanganak ako?? nov edd ko. thanks!

pede po maghulog at magagamit nyo po pg nanganak po kau dis nov.

Yung sakin naman. Binayaran ko yung unpaid months ko. 😅

Oo pwd po na partner niyo lng ang pumunta at mag asikaso .

PHILHEALTH ang PHIC mami .

yes naman pwedeng pwede