2monts pregnant here😇😇

hi mga ma mamshie cno kagaya ko dto nakaranas ng implantation bleeding nung 1mont palang buntis?

12 Các câu trả lời

Ako kahaponnng umaga apg ihi ko pag tingin ko sa tubig parang my mali parang kulay pula na malabnaw. Tapos pag hawak ko sa private part ko may dugo. Nawala na pero pg kagabi paghawak ko uliy kulay brown n dugo tapos kanina apg gising ko may dugo na nman na mabaho 😭 meju sumasakit puson ko kagabi 9 weeks si baby ko. Gusto ko mg pa check up kaso kulang ako sa budget😭😭😭 nag dadasal nlang ako😭😭😭

4y trước

pacheeck up ka po maam ganyan din po yung 1st bby ko dinudugo ako ng kagayang kagaya sayo nong nag pa transV ako yun pala wla ng heart beat bby ko 8weeks and 4days non c bby ko. kya magpacheeck kana po?

Hi Mommy. I had implantation bleeding within nung first month ko. Pinkish/Brownish yung color and parang patak lang talaga. Not enough para matagusan ako. Hanggang panty lang tlaga yung blood. After that, hindi na ako nilabasan ng blood. Best thing to do is to consult your OB. Sila ang makakapag sabi if you need to take meds or bed rest para mawala ang extra bleeding if meron man.

Buong first trimester ko nag ka spotting akoo di pako nag papa checkup nun kasi di pa naman tlgaa ako sure kung buntis ako. mga 4x akong nag spotting nung second trimester kusa nman syang nawalaa at sa ngaun po 38weeks nako 😊

Ako mamsh nung 6weeks ko, meron spotting brownish patak patak lang siya. Nagpa check up ako niresetahan ako pampakapit din, kasi may nakita onti bleeding sa loob nung nagpa transV, sinamahan ko narin bedrest.

ako isang patak lang naman,malabnaw na dugo akala ku mens ku na ,kase nag do kami nun ng asawa ku ,pinasundot ku ,,start na pala yun..

Hndi na naagapan baby ko 10 months si baby ang sakit emotionally at physically ngayon nka confined paq sa hospital

3y trước

ako po...2 months po ng nakunan ako at coming 3 months dalawang beses na po ngyari but now nasundan ulit ako I don't expected blessings po at big gift padin ni god..Kay'a ngayon po I am 6 weeks pregnant sana ok na po ang baby ko pero ngayon hindi pa ko mgpa ultrasound at check up..pray ko nlng lagi na ok na tlga si baby🙏♥️

ako Parang pahabol days Ng menstruation natin Yung naranasan ko

ako po. nag punta ako sa ob taoos niresetahan po ako ng pang pakapit

4y trước

hnd nmn mommy

4monts c healthy baby sa tummy ko isa pala un sign ng preggy

2months preggy din ako pero di ako dinugo