Best Vitamins For 0 Month Baby

Ano mas maganda? Nutrilin or tiki tiki?

27 Các câu trả lời

If zero month exclusive breastfeeding is a must. Andyan na lahat ng vitamins na kelangan ni baby pero make sure mommy kumakain ka ng healthy foods. Nagtataka ka siguro bakit medyo payat pa si baby mo? Its ok kase new born pa. Mga 2 months ok na si baby mo for sure. Tyaga lang po sa pagpapadede

Nutrilin po nireseta nung pedia niya sa baby ko po noon pero nagstart mo siya magvitamins nung 2weeks old siya.ask niyo rin po sa pedia sis kung ano pwede niya maireseta.

Consult first your Pedia mahirap hndi basta basta binibigyan ng vitamins ang new born very sensitive pa sila..wag makinig sa sabi sabi talk to specialist

Breastfeed kaba?kun breastfed ka ok n muna un atleast 6mos .Nutrillin k pg ng 6mos na sya..sbayan mu po ng cellin

tiki tiki gamit ko, kahit nung sa first baby ko until now 3years and 8months na si ate❤️ at kay baby na 1month and 6days

4y trước

gana yung kain ng bata, tapos si baby mahimbing tulog every night ko pinapainom.

3years na sha nag te take ng tiki tiki❤️ pero may araw na tinitigil na muna

My pedia prescribed cherifer and ceelin drops for my 2 weeks old baby

hindi pinagbavitamins ang newborn kung breastfeeding hanggang 6months

Nutrilin po gamit NG baby ko ngayon more than 2 months na po cya

no need vitamins kung breastfeeding. ask your pedia