Pleasure

Hi mga Ma! I just wanna Ask, my hubby used to and still watches porn movies, ngayon Fetish nya is yung threesome. He keeps on asking me na we should try that. Sa una daw dalawa kaming babae and next dalawa silang lalaki. I keep on ignoring him and tell him na "hindi mo ba naisip mararamdaman ko, hindi ka ba nandidiri?" After ko masabi yun di na sya kumikibo, tas after a week or two babanggitin nanaman nya. Mga Ma I really don't know what to do and to feel. Please give me some advice. Thank you!

2 Các câu trả lời

I don't know what to feel if he will still insist to do that. He should respect kung di po kayo komportable doon. May nakapartner ako nito dati, ito rin fetish nya. Hiniwalayan ko baka sa ganitong fetish okay lang sa kanya dalawa kami gf nya. 😅

Big no, mommy! Kung ayaw mo, dapat respetohin niya. Hindi ba siya kinalibutan sa sinasabi niya? Btw ang baboy.