SHOPPEE STORE SUGGESTION.

Hello mga ma. FTM here. Bale nasa 2nd tri palang po. Pero balak ko ng mag unti-unti ng mga gamit ni baby. May maisa-suggest po ba kayong store sa shoppee na 100% LEGIT po and mura na napagbilhan niyo na rin pagdating sa mga newborn clothes po? Sana mapansin niyo po ito! Thank you! ❤️🤰

2 Các câu trả lời

Dito ko halos binili lahat ng gamit ng baby ko. Lahat kase andito sakanila. Super affordable. Order now,Deliver later. Legit yan. Sa facebook to. Check this. Banggitin mo name ko sa Seller. Kilala ako nyan. Sobrang bait. 😊 https://www.facebook.com/madeineveonlinestore/

4y trước

Sure mamsh! ❤