Naground

Hello mga ma, currently 6mos preggy po ako pero kanina after ko umahon sa portable pool naapakan ko po yung extension wire namin medjo nabalatan naground po ako medjo malakas kasi po siguro kasi basang basa ako. After medjo sumakit ng konti tiyan ko pero di naman matagal. May bad effect po ba kay baby ang pagka ground?

1 Trả lời

much better momshie contact your OB if may # ka, doble ingatz na lang din po sa susunod 😊