Bakuna Real Talk

Mga ma ano natutunan nyo dito sa webinar ng Bakuna Real Talk? Share naman 😊 #TeamBakunaNanay #Bakuna #VaccineWorksForAll#HealthierPhilippines

Bakuna Real Talk
5 Các câu trả lời

Nanood kao niyan!!!! Well, the major message of the webinar is mahalaga ang pagbabakuna. It can save lives! ♥️ ♥️ ♥️

nadami talaga matutunan s mga talakayan s bakunanay sana marami pa maengany sumali

Natutunan ko mommy sa webinar na hindi naman pala nagkakaroon ng vaccine overdose.

3y trước

I learned na pwede pa rin naman bigyan ulit ng bakuna kung hindi sure na nabigyan na ng ang iyong anak or ikaw dati. Basta importante lang din na ikonsulta o iinform ang pedia or doktor.

Very helpful webinar. Natutunan kong ok lang pala mag ulit ng bakuna.

na napakaimportante tlga ng vaccine. it can really save a life. :)