suges

hi mga m0msie new m0ms here, ask lang po if anu mga c0nbination na m issugest ny0 like sa mga vitamins at gatas 1week 0ld plang p0 baby namin tnx p0,

3 Các câu trả lời

I wouldn't advice na mag vitamins si baby kung breastfed po kasi breastmilk has it all. :) For formula milk naman po, hiyangan kasi ang ganyan mamsh. Kung saan hiyang si baby yun ang ipainom. For vitamins po ask your pedia kasi may tamang dosage and vitamins lalo sa newborns. :)

1 week pa lang si baby sis, wag mo muna ipag-vitamins. Enough na po yung breastmilk mo. Sa milk naman, hiyangan po talaga. Better kung punta ka po kay Pedia sis.

Ask your baby's pedia