sss maternity

Mga kasis ask ko lang kasi 7weeks palang akong pregnant nag file nako agad ng maternity ko ok naman na mat2 na lang ang pinag tataka ko lang kasi yung kasabayan ko mag buntis dito samin n dalawa ang hulog nya sa sss is 7mos tapos pinatotal nya magkano makukuha is 23k tapos yung isang pregnant naman 33mos ang hulog nya then ang makukuha naman nya 40k ang ask ko naman 38mos na hulog ko sa sss since 2016-2019 last June bago ako ng resign sa trabaho ang total ng makukuha ko is 25k Lang nag taka ko so paano ngyari na 25k lang na halos 3yrs mahigit ang hulog ko sa sss ko dinaig pako ng 7mos samantalang ang monthly contribution n kinakaltas sakin ng mga napag trabahuhan ko is 270+ etong 2018-2019 medyo lumaki na ang kaltas sakin naging 370+ nagtataka lang talaga ko subra ??? now na po kasi ang due date ko anytime pwde nko manganak this week or nex week pero nince open naman n cervix ko at 1cm nako balak ko bumaba sa sss branch malapit samin para itanong bket ganun ngyari sa maternity ko ever since na nag work ako 2016-2019 hindi ako nag loan ,

3 Các câu trả lời

Depende kasi sa hulog yun sis. Sa amount na naihulog. Kahit mas konti yung months ng hulog nila pero mas malaki ang contribution mas malaki talaga nakukuha nila.

5y trước

Ayun ng nakakapag taka sis kasi 140+ lang monthly contributions nya sa 7mos tapos 23k samantalang skin 370+ 25k