about taking pills.

Mga kamomshie tanung lng po kasi kakatake q lng nang daphne pills for almost 1 month till now.kasi isa din aq sa bf moms Uhmm.my probz kasi aq bakit tuloye ung menstrual period q ndi naman sia sobrang lakas or in short spotting lng mg stop den period ulit.tapos sumasakit ung puson q...ganun po ba un mga kamomshie...iniisip q nga baka adjustment lng d bah...?.qung my alam kau hingi lng nang konting kaalaman.❤😘 Respect po...thank u..

1 Trả lời

Hi mommy. Nagte take din po ako ng pills. Yes ganyan po tlaga kumokonnti ang mens then may time na parang spotting2 lang. Yung pagsakit po ng puson sa una lng po yan dahil nag aadjudt pa yung reproductive system natin sa pills.

4y trước

Hello, FTM here. pwede ba magtake ng pills kahit nagpapabreastfeed? hindi ba hihina ung flow ng gatas? Thankyou 😊