Color of Urine

Hello mga mommy query lng po aq kung normal po ba yung kulay nang urine q is parang red orange? 29 weeks ma po yung tummy q..kasi dati pag padating na po period q yan po yung kulay ng ihi q for 1 week after po nyan dumarating na po regla q.. Natatakot lng po aq bka my bleeding na nang yayari sa loob..

1 Trả lời

Pwedeng maka affect din yung vitamins na iniinom mo sa urine. Pwede din na kulang kayo sa tubig. Pero posible din sabi mo na baka bleeding. Best po magpacheckup para lang din po sigurado. Dapat po medyo light or colorless ang color. Meaning po madaming tubig ang naiinom mo during the whole day.