QUALIFIED BA KO SA SSS?

Mga kamomsh.. gusto ko lng tanung. Ang dur date q ay April 2020. Nkpag hulog ako s SSS lastyr lang from Oct-Dec.pg kauwe ko ng Pinas. Hnde n dw pwde bayaran un July-Sep. Kasi late na. Ang sundo q na bayaran sna ai jan-march at aprl-june 2020. Mkkkuha kaya ako mg mternity benefits?

1 Trả lời

Mamsh prang dna pasok sa bracket mo ung january 2020.. Kc ako nga po may2020 edd, until december 2019 lang po bracket ko.. Basta nka 3months kang hulog na pasok sa bracket mo mkakakuha ka po

4y trước

Dko po mgetz... 2019 3mons lng hulog q. Mng2nak aq aprl 2020. So kht byad aq 3mons lastyr at mkhulog aq cmula jan.-june 2020 d pdn psok?