5months pregnant

Mga kamommy sino dito katulad ko, naka experience ng hindi natunawan ng kinain, then subra kung sumakit yung tyan bandang pasikmura na parang pinipiga? Tapos nakakailang punta na sa Cr . Ano po kaya gagawain , iinomin o kakainin ? Sana po matulungan nyo ko😔

9 Các câu trả lời

ganyan din po ako. I'm 35 weeks and 5 days pregnant.. posible po na may acid reflux po kayo gaya sakin.. natural lang po nagkakaroon ng acid reflux ang buntis gawa ng panay galaw ni baby sa tyan natin at nasisipa nya ang simukra natin.. bukod po dyan yung mga laman loob po natin nagsisiksikan na sya sa taas dahil malaki na ang space na nakukuha ni baby sa tyan kaya naman po mabagal ang pagtunaw natin ng food... advice ko po after kain iwasan po natin humiga agad.. if nangangasim po ang sikmura pwede nyo po inuman ng milk or eat marshmallows.. kung nasusuka po better na isuka kesa magtagal sa tyan dahil ito minsan nagko cause ng diarrhea.. iwas po muna din tayo mga fatty/ oily foods, salty and spicy foods iyon din po kse nakakapagtrigger..

2y trước

thankyou po kamommy🥰

Ganyan ako nung first trimester mi. Warm to hot water lang kasangga ko nun. Umaabot minsan ng 5 to 6 hours bago kumalma yung tiyan ko. Effective din yung warm compress dun sa part ng sikmura mi. Di ko rin kasi napatingin sa OB ko kung ano gamot pero pacheck mo po sa kanya baka merong meds na pwede irecommend sayo.

Same. Sobrang nakakapanghina. Nalagpasan mo na ung gantong feeling nung 1st trimester, eto na naman ngayon 2nd. Iniinom ko na lang ulit ung reseta sakin na maalox pero as needed lang. pwede kahit over the counter. Take mo lang 30 mins after meal. Then kaen ka din mamsh ng marshmallow. Makakaraos din tayo soon!

same po sakin 8week pregnant na po ako SA tuwing hating Gabi nagigising at nagugutom ako pag umaga Naman lage ako gutom pag kumakain Naman ako lage ko nasusuka tapos parang Di Rin ako natutunawan subra Kong mag hilab Yung tiyan ko Yung tipong Di matiis Yung sakit at subrang Baba din Ng matress ko..

ako sis😑ang gawin mo sis small frequent meals.Wag po isang kainan madami kase magkakaproblema po talaga.Ilang beses na ako nag ganyan grabe utot ako ng utot tapos parang ssabog tiyan ko na parang punong puno😆Paunti unti sis kahit sarap na kumain.

parehas tayu 4months tiyan ko hangang ngayon kumain ako at nasusuka ko iba talaga sikmuka ko, kinakaya ko nalang parang gusto hindi nalang kumain pero hindi pwede ang hirap talaga sa sitwayon ko ngayon huhu

Kung maisusuka mo, isuka mo lang para guminhawa. Eto ang nireseta ng OB ko sa akin. May take gaviscon sachet 3x a day also for hyperacidity.

Ako halos araw araw na lang.. Minsan parang ayaw ko na lang kumain... Niresetahan ako ng doktor ko ng pang acid. N

me right now 😭 kumaen kase ako ng shing aling na may suka eto ako ngayon sinisikmura 😭