SSS

Mga kamamsh.? Ask ko lang po kng my idea kayo. My hulog po ung sss ko from oct 2018 til may 2019 then nagresign na ako. Kung hindi po ba ko maghuhulog from june until dec makakaclaim pa din kaya ako ? Thank you mga mamsh. ?

1 Trả lời

from what i know kelngan niyo po na may tuloy tuloy na hulog sa sss. also, you need to notify sss na pregnant po para macheck and maverify nila kung may makukuha po kayo. may form po sa pag notify, and kailangan ng xerox ng ultrasound din po kung magmaternity notification po kayo