Pregnant.

Hello mga ka nanay Tatanong lang po base po sa Ultrasound ko po si baby ko po is 21 weeks and 4 days, but sa LMP ko po is 26 weeks na po sya pano po kaya yun? Worry po ako mukang maliit si baby kasi 446 grams lang sya kung susundin ko ung LMP ko maliit sya sa 26 weeks po ano po ba dapat kong gawin at sundin? :(

1 Trả lời

Normally po, di tlaga parehas ang lmp at ultrasound pero madalas pong sinusunod is yung result ng trans v. Estimated lang nman po yan. Pwede paren pong manganak 1 to 2weeks before or after your duedate:)