Nakaligtaan uminom ng pills!!!

Mga ka nanay. May possible po ba na mabuntis ako, kse po nag do kme ni lip khapon pero dipo ko nkainom ng pills kinagabihan. Naalala ko nlng po nung nagising ako kinaumagahan na bndang 6am kya ginawa ko po ininom ko po yung pra kgbe. Safe prin po ba un ? Kinakabahan po kc ko. 1st time lng din po di nakainom on time😥 please!! Sana po may makasagot...

2 Các câu trả lời

Lahat ng contraceptive methods ay hindi 100% effective. May chance pa rin na ikaw ay mabubuntis. Mas tumataas ang tiyansa ng pagbubuntis kapag di maayos naiinom ang gamot. Tama po ang iyong ginawa.

possible po. ang effectivity ng pills nakabase sa naiinom ng tama ang pills pag nalipas or nalate mas may chance mabuntis talaga