pcv vaccine

Mga ka nanay okay lang kaya kung magddala ko ng sarili kong pcv? Saka ko ibbgay sa nagtuturok sa center? Ang mahal ksi nung offer nila na pcv 3900, eh merong magbbgay samin friend ng asawa ko sa nueva vizcaya libre lang pcv sa rural health unit nila ippdala nlang pcv dito.. papayag kaya ung magtuturok??? Sa tingin nyo po ba?

6 Các câu trả lời

Wag. Kasi di mo alam kung ok pa yan or hindi na. Magpalista ka na lang sa health center sa inyo para sa immunization ni baby. May pedia yung baby ko pero sya mismo nagrecommend na sa center ko na paimmunize si baby para makatipid. Same lang naman na vaccine yun.

5y trước

3900 nga po isang shot ng pcv sa center hndi po ko mkkatipid :(

mommy mahirap po ang cool chain baka mamatay yung vaccine..make sure lang na maraming ice lalo na ngayon tag init mabilis mamatay ang vaccine

5y trước

Ippdala po ng mrming yelo nkalagay

Hello, pls drop by in my profile and pls like my photo #Tapmomsarecoolmoms. Pls let me win. Hihi

Think so momsh. Ask mo muna sa center if ever

Tanong nui nlng po sa center..bka pwd.

5y trước

Oo nga po sna pumayag

Pwede naman siguro un