Manas

Hi mga ka nanay normal lang po ba pabalik balik ang manas ? Kahit anong lakad at babad sa mainit na buhangin sa dagat parang mas lalo pa syang lumalaki ? worried po ako masyado kasi habang tumatagal sobrang hirap na maglakad at kumilos . FTM po 37w&1d

1 Trả lời

Usually nawawala yan after manganak. Ganyan din aq sa first born q. Sa sobrang manas ng paa q, pati tsinelas ng mama q di na kasya sa kin.

5y trước

White at Yellow yung mga discharges ko at lagi na din basa undies ko