10k budget

Hello mga ka nanay. Ano po bang mga pagkain na pwedeng ihanda na 10k lang ang budget para sa 1st birthday? Sobrang nakakastress talaga yung mga kamag-anak mo na kesyo hindi daw kakasya dapat dagdagan, hindi nila naisip na sobrang hirap ng buhay ngayong pandemic. Nakakalungkot na imbes na sana sila makakaintindi ng sitwasyon gusto pa nila bonggahan, eh kami nga na mga magulang okay lang sa simpleng handaan. Okay lang naman yun diba mga ka nanay? Sobrang nakakastress sila. Feeling ko tuloy hindi ako mabuting ina kasi hindi ko mapaghanda ang anak ko ng bongga. 😔😔😔

20 Các câu trả lời

wag muna intindihin ang nga tao sa paligid mo mommy , kung ano ang kaya yun lmang po practical na po ngayon... simply lng ok nayan mommy basta mahalaga is yung pagmamahal natin kai baby.... Wag mag isip na hindi tayo mabuting ina kc hindi bonga ang birthday ❤️😘🤗

suss di nman kailangan bonggahan.. yung ibang tao nga di nakaranas nang birthday celebration.. ang importante walang utang na babayaran pagkatapos.. mga tao lang nabubusog di naman yan tutulong sa bayarin

Naku, malaki na nga yung 10k, momsh ee. Makakabili ka na ng dalawang malaking bilao ng pancit, red ribbon na cake, ice cream, lumpia, hotdog na may marshmallow, fried chicken. Marami ka na mapapakain nun.

Hindi mo kailangan iplease sila mommy, anak mo yan ikaw dapat magdecide. Ok naman budget mo, pagkasyahin nalang, if may marinig ka sa kanila pasok sa isang tenga, labas sa kabila nalang.

You don't have to please them. simple lang muna kasi baby pa naman. Save up some money para pag 7 y/o mas memorable na ang birthday party niya. 💙 Don't mind them.

Okay na yan mommy. Marami ng ulam magagawa mo dyan. Simple celebration kasama ng family is much better po specially pandemic bawal din naman ang big gatherings.

Okay na yan mommy. Ang gawin niyo na lang, mag pa sponsor kayo doon aa mga nagsasabj na dagdagan mo. Sabihin mo sakanila na yung ice cream, cakes at drinks

Gusto nila ng bongga, mag contribute sila 🙄 Your kid, your rules. Hindi masusukat sa kinabongga ng party ang worth ng isang ina.

yaan mu sila makikikain laang cla dami nla hirit... wag munlng kaya cla imbitahin... importante nman masaya ang baby mu at kyo

malaki na yan mamsh sa panahon ngayon dapat praktikal. di na need ng sobrang bongga