Curiousity

Hello mga ka mums.. Last tuesday nagpa check up aq sa center dto samen.. Then tinurukan aq ng tetanus toxoid.. Sbi ng mid wife isang shot lng dw un kc counted n un tinurok saken nung last pregnancy q.. Ung panganay q is 3 yr. Old going 4 na sa august 11,and i'm 16 weeks and 6 days pregnant na po.. Asking f tama ba na isang shot lng tlga un tetanus toxoid ang kelangan iturok saken?

1 Trả lời

Oo yata kase ako kaya 2 ulet ang tinurok sakin kaae 18yrs old na ang sinundan nitong bunso ko kaya back to zero ako.