Check up

Hi mga ka momsh..ngpacheck uo ako kahapon...den sabi ni ob sken 15 wiks na ung tiyan ko,sabi ko 4 months na sabi nman ni ob mg po 4 months plang tiyan ko... LMP: Nov 5 2019 ano po ba tlga?

5 Các câu trả lời

kung ano lalabas sa unang ultrasound un po ang msusunod pag nag compute ng duedate

5y trước

thank u sis

Pano nyo po nasabi 4mos na kayo, Dan naka based? Kasi ung ob sa LMP Nnaka based un

5y trước

nov. 5 lmp ko sis

Mag four months pa lang sis kasi 16 weeks yung count ng 4 mos.

5y trước

November 5 LMP. Bilang ka ng 2 weeks. (Yan yung nag iimplant pa lang si baby) starting nov 19 - feb 18: 15 weeks bilang nun. 4 weeks= 1month. 15 weeks = 3 months and 3 weeks. 😊

Mag 4mos plang tummy mo po mommy based on your LMP 😊

5y trước

mg po 4 months plang

sa trans v ka base