PELVIC ULTRASOUND

Hello mga ka momshie🧡🤗 Sino po dito marunung mag basa ng pelvic ultrasound paki basa naman po ng akin at pakisabi sa akin anong ebig sabihin Salamat po s mga sasagot🧡🧡😘 ##firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #babyfirst #theasianparentph #bantusharing

PELVIC ULTRASOUND
9 Các câu trả lời

Hi! Your utz is normal naman po :) 31 3/7 going 8 months. Breech presentation nauuna po ang pwet ng bata sa paglabas. i hope na makatulong to bcoz ito ung sinasabi ko sa patients ko pag po wala naman masyadong ginagawa lagyan nyo po ng unan ung inyong balakang sa ulo wala and ung mga lullaby songs po dl po kayo tapat nyo po sa puson nyo susundan po yan ni baby bcoz naririnig na po nya yan :)

4y trước

ung timbang po ng bata okay lang po ba momshie..

suhi si naby. try mo mag play ng music sa may bandang puson every night mamsh para pumwesto siya hanggang manganak saka para di kayo mahirapan 😊 tas kausapin mo din lagii hehe

4y trước

salamat sis.. tanong kolang ulit sis okay lng ba.. ung timbang ng baby ko s tyan sis.. hndi ba gaano mabigat na☺️😅

iikot pa si baby momsh kz 31weeks pa lang naman tyan nyo..kausapin mo lang si baby para umikot sya at maging cephalic na sya sa next ultrasound mo..

4y trước

sana nga momshie😓 kc s panahon ngaun hirap ma cs

Breech si baby but other factors naman po okay naman

4y trước

so nasa taas po ang ulo nya momshie

nakalagay naman lahat jan sa diagnosis.

nka breech possition po ung baby nyo

4y trước

ilang weeks na po ba kyo iikot pa nman po yan para maging cephalic

nka breech position po baby mo..

normal po lht.. kaso suhi po baby mo

4y trước

akala ko po pag breech una ang paa

Breech po baby mo