2nd BABY (8WEEKS)

Hello mga ka momshie 2nd baby ko na to (8weeks) palang sya sa tyan ko CS kasi ako sa una kong baby na dry labor kasi ako posible kaya na pwd nako i'NORMAL this time 8yrs old na yung sinundan takot na kasi ako ma cs ulit 😅😅😅 #pregnancy #worryingmom ☺️

1 Trả lời

Hanap ka ng VBAC advocate na OB sainyo sis. Yes possible naman ung normal deliver after CS. Pero depende kasi yan sa OB. Meron lang mga OB na gumagawa. At dapat alaga ka sa check up base sa nababasa ko.