SUHI SI BABY

Hi mga ka momsh ask ko lang, kung ano pede solusyon para umikot si Baby. Suhi po kasi si baby. Please help me out mga ka momsh worried na po kasi ako dahil gawa ng financial kasi alam naman po natin na pandemic. At ayaw ko din po mag under go via CS kasi sa hospital pa po yun eh ang balak ko lang po sana eh sa Lying-in lang ako manganganak para medyo safe at di masyado expose sa tao. #helpmesolve #Week28Day3

27 Các câu trả lời

26week and week 6 na ako now, pero bat ganun di ako natatakot na ma-Cs haha. Sorry po ah. Breech pa din si baby ko until now.

4y trước

Para sa'yo baka my pera ka pang CS

Iikot pa po siya mommy. Malikot po kasi ang bata sa loob. Kausapin mo po para pag due mo na mag normal delivery ka

Sana umikot na din si baby ko, mahirap mag undergo via CS 😭😭Kausapin lang daw si baby na umikot siya.

Iikot pa po yan. Pag hihiga or matutulog po kayo, always face on your left side para makaposisyon siya.

Maglagay ka ng music sa may puson mo mommy. Ganun po ginagawa ko every night kahit 20-30mins lang 😊

Ako din 35 weeks breech pa din 😔. Till now going 38 weeks nafefeel ko pa din ulo nya sa taas.

Ako nga po momsh 32 weeks breech oa din si baby worried na din. Pero ung sa inyo po maaga pa

4y trước

Same momsh ☹️ Next ultra ko pag 37 Na

Ilang months naba momsh? Kasi iikot pa naman yan or magpahilot ka nalang momsh para umikot sya

Iikot pa yan mamsh, try mo magpatugtog ng music sa puson mo para sundan nya yung tunog 😊

Iikot pa yan mommy, mataas pa time ni baby mag explore sa loob ng tummy mo.