SUHI SI BABY

Hi mga ka momsh ask ko lang, kung ano pede solusyon para umikot si Baby. Suhi po kasi si baby. Please help me out mga ka momsh worried na po kasi ako dahil gawa ng financial kasi alam naman po natin na pandemic. At ayaw ko din po mag under go via CS kasi sa hospital pa po yun eh ang balak ko lang po sana eh sa Lying-in lang ako manganganak para medyo safe at di masyado expose sa tao. #helpmesolve #Week28Day3

27 Các câu trả lời

hello po ako din po suhi dib po si baby ko nung nagpaultra sound ako sinabi na nga ng OB ko na magready na ako kasi CS daw mangyayari kaya ako gumawa ako ng paraan like kinakausap ko lagi si baby na umikot sya tyaka kinakantahan ko sya while may music sa bandang puson ko bago matulog tyaka paggising ng umaga tas pray lang yun nung nagpacheck up ulit ako nakaposition na si baby ko hehe ang saya lang ❤ im 30 weeks and 2 days ❤

Ako noong 19 weeks naging breech si baby pero noong nag 28 weeks naging cephalic si baby ko ang ginawa ko lang sn nun ay nag mumusic at kinakausap ko sya yun gumana naman kausapin mo lang po at mag lakad lakad ... At lagay ka music sa bandang Puson mo ara dun iikot sya

28weeks ka pa nmn mommy, ako po 33weeks breech pa baby ko pero pgka 35weeks cephalic na po xa.. What i did is pamusic lng po always sa my puson mommy, and always kausapin c baby and of course prayers din po.. and sabi nila gamit daw ng flashlight pra mas effective..

same momsh, 7months ko din nalaman na nasa breech position siya. 8months nako now, ginagawa ko flashlight sa baba ng tiyan (on and off) yoga, music, pray at kausapin si baby. sana next ultrasound ko nakaikot na siya. God bless satin.

cephalic na baby ko..5months kanina Lang ag pa ultrasound Ako.. Ang ginawa ko Lang kinakausap ko,iniilawan sa baba Ng puson, Kung Hindi Naman music for pregnant tuwing Umaga bago bumagon.. and pray..

Ako,, po kung nag 6 months ako Suhi c baby sa utz taz . Nilalagy ko. Cellphone ko sa puson ko and mag p play akong nng Lullaby.. luckily im now 39 weeks and nasa Cephalic na cya

mga momsh iikot pa yan c baby, ako nga nung 5month preggy ako suhi c baby, tas ilang mga buwan na ulo nman na una sa kanya. no need to worry mga momsh 😘😘

Kausapin nyo lang baby nyo momsh, breech din baby ko nong 6months ako at kahapon nagpaultrasound ako cephalic na sya nakaposisyon na 33weeks and 2days here

Pa play ka ng music bandang puson mo momsh.. gnyan ginagawa ko before ako matulog.. and now from 6-9 months ceohalic na cya d na suhi

Matagal pa po kayo manganganak. iikot pa po si baby sa loob ng tummy nyo. Aayos po sya ng position once na malapit na sya lumabas