SUHI SI BABY

Hi mga ka momsh ask ko lang, kung ano pede solusyon para umikot si Baby. Suhi po kasi si baby. Please help me out mga ka momsh worried na po kasi ako dahil gawa ng financial kasi alam naman po natin na pandemic. At ayaw ko din po mag under go via CS kasi sa hospital pa po yun eh ang balak ko lang po sana eh sa Lying-in lang ako manganganak para medyo safe at di masyado expose sa tao. #helpmesolve #Week28Day3

27 Các câu trả lời

Ako din last ultra ko breech din sya :( Sana naman umikot na prince ko xx

ilagay mo headphone with music sa baba daw ng tiyan mo

wala ko ginawa, umikot na lang mag isa hehe

Mag pamusic daw.. Para umikot si baby

Problem ko din yan mamsh. Same tau edd

Kausapin mo always c baby momsh.

aga ikot pa yan