not pregnant?

Hello mga ka mommy kapag nakipag sex ba ako nung sept14 at dinatnan ako nang sept 24 7days heavy bleeding possible ba na menstruation ko na yun? and kung hindi na ba ako mabubuntis nun kasi nag mens na ako?ganito yung blood ko nung 4th day, hindi na ba ako buntis nyan? planningto have a baby palang po

not pregnant?
2 Các câu trả lời

Every 24th po ba kayo nag kaka mens?

2y trước

Parang menstruation nyo po siya for me pero better na magpa blood PT kayo. Wala naman po masakit sainyo?

mag pt ka