Asking

Mga ka-mommy ask ko lang kung anu-ano ba dapat kong bilhin bago ko manganak, mga damit palang kasi ni baby nabibili ko eh, 1st baby ko po kasi ??

2 Các câu trả lời

Baby soap po if may pang head to toe okay din po yun, lagay nyo po sya sa maliit na lalagyan kasi baka hindi na po ibalik. Alcohol po, yung nasa maliit na lagayan lang po. Receiving blanket ni baby, estimate nyo po kung ilan ang need nyo kasi nung time ko po, 3 po yung nagamit ko. Newborn diaper po, pwede din po kayo bumili ng wipes, maganda po if yung 99% na pure water po ata yun since sensitive po ang skin ng newborn. Kung may extra budget po kayo, ayusin nyo na po yung set na gagamitin ni baby sa isang ziploc bag para iaabot nyo na lang po ng iaabot sa nurse during bath time ni baby para hindi po kayo halungkat ng halungkat sa mga gamit po nyo.

Cotton, cotton buds, alcohol Diaper, wipes, feeding bottles, baby soap