XYLOGEL

Mga ka-mommy! anong buwan po ba pwedeng gamitan si baby ng xylogel? lo ko is 6mos na, nangangagat na sya at laging subo ang kamay mukang nangangati na gums nya.Pwede ko na kaya sya lagyan ng xylogel? if YES po paano? and ilang beses sa isang araw? SALAMAAAT! ???

2 Các câu trả lời

Once na nakitaan nyo na may white specs na sa gums ni baby or namamaga na. I asked my baby's pedia months ago kung okay naman gumamit ng teething gels like Xylogel, okay naman daw para ma ease yung pain. Lagay ka konti sa fingertips mo (make sure na malinis) or cotton buds then apply mo na sa gums ni baby.

yes po pwede xylogel din gamit ng baby ko