First Time Mom.

Hi, Mga ka mommy 39 weeks and 5 days nako ngayon. Ang due date ko march 8. Wala parin sign saakin bat ganun? Dpat daw ganito may sumasakit sakit na. Every morning at afternoon naman ako nagwawalking at nag squat din ako kpag naliligo ako. Nagtatake na rin ako ng evening primrose niriseta ng ob ko pero wala parin ako nararamdaman bukod sa palagi lang namamanhid yung right arm ko na parang di ko sya magamit lahat ng hinahawakan ko naibabagsak ko. Ano po kaya pwede ko pang gawin? Please help. ?

1 Trả lời

Mumsh there is a right time. Pag naiinip ka at di pa nlabas bby mo maiistress ka lng. Lalabas at lalabas yan mommy. Minsan kasi ang due date di naman nagkakatotoo. Just always pray na lang for you and your baby's safe delivery 😊

5y trước

Thankyouuu mamsh! :> kaso ang sbi ng ob ko mamsh, kapag daw lumapag ako ng 41-42weeks overdue na ako. Posible daw mastress si baby sa loob at mapoop sya. :((