Due date

Hi mga ka-mommies. Kabuwanan ko na po ngayon June Due date 27. Naglalabor na po ba ko kase may lumabas po saken na parang yellowish brown. tapos naging pink, then naging brownish red. Tapos naliligo ako may lumabas na buo buong dugo pero maliliit lang naman. Manganganak na po ba ko? Sorry first time mom here ?

1 Trả lời

Baka po nag open na cervix mo. Ang labor po ay paintense na sakit balakang papuson. Paiksi ng paiksi ng interval ng sakit. Pero mas ok po ask ur ob para maguide ka. At mai.e