issues of the past came in today

Hello mga ka mommies.. i just want to ask advice. Paano kung ang issue ng past nalaman ng husb ko ngyn. Something na nagpaupset sa kanya ng todo pero ayaw nia makipag hiwalay? Ano po kaya pwde ko gawin bukod sa pag dadasal.. thanks everyone

1 Trả lời

Di ko alam ung issue pero, Mas madaling mag move on sa isang issue kung ieexplain mo yung buong nangyari. As in very detailed. Yung nangyari, naramdaman mo etc. Yun po. Kasi kapag kulang kulang yung thoughts, Gusto mong ipuzzle out yung mga nangyari. Tas hohopia or mag tatamanghinala si husb mo. Tas he'll be crazy thinking of the missing pieces. Kaya kung ako, buong detalye ko sasabihin.