ear piercing

mga ka-mommies ask lang po kung masama ba mag pabutas ng tenga ang buntis? 16weeks pregnant po kasi ako.. nag worry po ako kasi nag pabutas ako ng tenga ko now, late ko na nabasa na hindi ito advisable sa pregnant mom..thanks po sa sasagot.. 😊#pregnancy #worryingmom

1 Trả lời

Siguro if naging infected un ung meron concern. Make sure lang na hinde mainfect. Let your OB know na din. Baka me ipagawa sayo prevention for the safety of the baby.