?

Mga ka mommies, Ano kaya pwedeng solution kapag mababa yung inunan mo, natatakot kasi ako baka mamaya makunan ako. ?

14 Các câu trả lời

Same tayo mommy since 22 weeks pa lang ako. Recommend saken ni Doc, complete bedrest. Huwag kang mag bubuhat ng mabibigat. Huwag mag papagod at magpapaka stress. May binigay din siya sakeng mga gamot dapat consistent ang pag inom. 3X na kasi akong nag preterm labor. Kung may kakaiba kang maramdaman like spotting/bleeding, inform mo agad si OB mo or punta ka agad ER. Lakasan mo loob mo. Lagi mo kausapin si baby. Mag Pray po always and maniwala sa kanya. Kaya mo yan! 💪 35 weeks preggy na ko, konting kembot na lang. 😊

Complete bed rest po. Tska may irereseta ung OB sainyo na meds na pampakapit. Same kayo ng bestfriend ko kaya di na siya pinayagn magwork ng OB niya. Sa bahay lang talaga siya

Bed rest po talaga. Career-in ninyo. Sa akin tumaas after 1 month. Although early palang kasi un. 14 weeks and 17 weeks low lying. 21 weeks high lying na.

Placenta previa din wife ko before. Wag lang masyado magpapagod at tagtag sundin din ng payo ng ob at inumin ang mga supplements.

Placenta previa din ako sis. Bedrest lang at wag magpa stress.

BedRest po momsh.. bawasan po yung mabibigat na gawain☺️

Bed rest po. And ask your OB anong dapat mong inumin

Mgbed rest ka sis at wag ka mgpakapagod.

Pahinga po sis, wag masyado galaw galaw

bed rest tska mglgay ng unan s balakang