Mababang Inunan

Hello mga mommies 4 months preggy po ako at mababa daw ang inunan ko, natatakot po ako sa mga pwedeng mangyari sino po ang naka experience na nito share your thoughts😢 please help po first time mom ako😭#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

mommy try nio Po . ipatung ung pwet nio sa unan mga 2 piraso unan .. gnyan Po kc gnwa ko . umangat nmn Po sya . wla nmn pong msama Kong susubukan

3y trước

Salamat po, ginagawa ko napo sya every night bago matulog ayun din po suggest ni OB

Follow po kung ano advice ng doctor.

3y trước

Yes po salamat