hoping na okay si baby?

Hi mga ka mash . 1st time mommy here ask ko lang po pag po ba 12 weeks palang sadyang di pa po feel si baby. Kasi po nung 2 months nafefeel ko sya na napitik pitik pero now diko mafeel si baby sino same case po dto thanks po in advice.

2 Các câu trả lời

If wala ka mafeel..as in wala..better consult na c ob..baka ndi na un healthy

5y trước

Thanks po for advice tom. Balik ako kay ob. Pra maclear lahat . Kinakabahan po kasi ako e. Salamat po talaga 😌