hoping na okay si baby?

Hi mga ka mash . 1st time mommy here ask ko lang po pag po ba 12 weeks palang sadyang di pa po feel si baby. Kasi po nung 2 months nafefeel ko sya na napitik pitik pero now diko mafeel si baby sino same case po dto thanks po in advice.

2 Các câu trả lời

12 weeks masyado pa maaga para mafeel mo siya. 12 weeks din, wala naman ako naffeel. Basta may morning sickness and sore breast ka pa ok pa yan..

If wala ka mafeel..as in wala..better consult na c ob..baka ndi na un healthy

5y trước

Thanks po for advice tom. Balik ako kay ob. Pra maclear lahat . Kinakabahan po kasi ako e. Salamat po talaga 😌