Kati-kati sa katawan pero sa legs saakin pababa ng paa ko. Nakaranas ba kayo?

Hello mga ka-mamsh. Sino nakaranas dito may mga naglabasan makati sa katawan during pregnancy? 37weeks1day na ako ngayon po. 35weeks ang tiyan ko ng lumabas ang mga ganito. Advise po pls ano mabuting gawin. Mainam ba para sainyo hugasan ng pinakuloang dahon ng bayabas? #advicepls

Kati-kati sa katawan pero sa legs saakin pababa ng paa ko. Nakaranas ba kayo?
24 Các câu trả lời

hi momsh naranasan ko yan nung 7 months ako,then di na nawala hanggang ngayon i tried so many things wala talagang talab halos d ako makatulog sobrang kati ng talampakan ko minsan at palad legs and whole body. now 9 months na ako. pina check ko sa derma, pina mild soap ako, petroleum jelly, calamine lotion, and 1 week claritin once a day then tinigil kasi wala naman effect. isa lang natalab sa akin cold compress lang yung tipong mamanhid sa sobrang lamig kaya di mo feel pangangati yun lang din nagpapatulog sa akin.

same here. 2nd trimester ko naranasan, up until now makati prin pro hnd na ganon kagaya ng dati. I think sa hormones ntin dhil s pgbubuntis.. wla akong gngamit na anything. This is my 2nd pregnancy at wla akong gnito sa una. I guess mawawala dn sya eventually prang ung pimples ko s 1st pregnancy. In 1 month, kusang nawala lahat ng pimples ko. So as much as possible, hnhayaan ko lng. Hoping na mwala ito after I give birth.

May nabasa ako na article about jan at ang sabi, pag nakaexperience ka ng pregnancy itch simula pababa ng katawan mo hanggang pataas, ung unusual itch, magpaconsult kna sa ob. Ang nangyari dun sa patient, namatay ang baby niya at naglabas siya ng chemical, i forgot ung name basta it will make your skin feel na sobrang makati kaya pag may kakaiba kayo nararamdam sa katawan niyo habang preggy, better to consult your OB.

same po tayo kumakalat na po sa buong hita ko, 38weeks na po ako now! ngayon lang lumabas yan sobrang kati lalo na sa gabi di ako makatulog 🥺😭😖 di ko mapigilan di kamutin kaya mdyo nagsugat na. ginagawa ko hinuhugasan ko po ng malamig na tubig tapos nilalagyan ko ng white flower kahit mdyo mahapdi. di ko na alam gagawin ko naging sobrang dry na ng skin ko kahit anong lagay ko ng lotion.

Grabe, nasira legs ko sa kati kati na yan... Ang sarap kasi talaga kamutin... Ang akala ko kagat lng lamok, kaso iba eh.. Ayun nagsugatsugat legs ko, dmi ko tuloy peklat... Sabi nila, puno ng lamig katawan ko and sa ganung way sya lumalabas... Ngdahon dahon din ako, kaso parang walang epekto... Nung nanganak na ako saka lang nawala pangangati...

ako din po nakakaranas ng ganyan simula nung nag possitive ako hangang ngayon na 3 months na ko sobrang kati nya talaga diko maiwasan. na di kamutin.wala naman akong nilalagay lagi ko lang hinuhugasan ng tubig na malamig mawawala konti tas kakati nanaman

hi mga mamshie... meron din po ako nyan ngaun kso nglabasan sya nun nanganak nko ang dami ko s braso, ngaun meron n din s mga hita ko.. sobra kati... ininuman ko n din citirizine kso makati p din... ano kaya mgandang gamot?

,nakaka'experience din ako this week in my 7months, at di mapigilan ang kati, kaya nag'huhugas ako legs bago matulog... d ko lang kinakamot baka mag'sugat at mag'iwan ng mark then gamit kung lotion is aloe vera..

ako din sa may baba ng tuhod na sobrang kati. bigla lang syang lumabas at panay kamot ko lumaki bigla. sabi ringworm iba naman rashes lang. pinahiran ko lng garlic mga 4 times. gumaling na sya, peklat nga lang.

meron,sa part ng hita,maraming rashes,calamine lotion reseta sa akin,para mabawasan Ang Kati,Lalo sa Gabi,nagstart sya nung 2nd trimester.