Kati-kati sa katawan pero sa legs saakin pababa ng paa ko. Nakaranas ba kayo?

Hello mga ka-mamsh. Sino nakaranas dito may mga naglabasan makati sa katawan during pregnancy? 37weeks1day na ako ngayon po. 35weeks ang tiyan ko ng lumabas ang mga ganito. Advise po pls ano mabuting gawin. Mainam ba para sainyo hugasan ng pinakuloang dahon ng bayabas? #advicepls

Kati-kati sa katawan pero sa legs saakin pababa ng paa ko. Nakaranas ba kayo?
24 Các câu trả lời

Ganyan ako kung kelan kabuwanan ko na saka nagsilabasan ang kati kati.. At ngayon 4 months na si bibi ko angdami ko pa din peklat 😞

me rin,3rd trimester sa tyan,gumamit lang ako ng hypoallergenic na soap at. lotion,tapos caladryll..yun nawala

ako din po nangangati din sa bandang legs sagabal masyado lalo na pag gabi .. nawala naman din po mommy 😅

same here sis sobrang Dami sakin sa legs ko punas kalang taga gabi sis tas gamitin mo na sabon is baby dove

ito po pinagamit sa akin ointment para sa kati 38 weeks pregnant na po ako safe for pregnant and new born

4y trước

iwas ka din kumain na mamantika maalat at mani malalansa dyan po kase madalas nakukuha ang mga kati

baka dahil sa malamig na panahon. tingin ko ok lang naman na maglanggas ka ng dahon ng bayabas.

hi ngayon 2nd trimester ko po nung naglabasan yan sakin sobrang kati buong katawan.

Ganyan din ako sis nung first trimester pero nawala Lng din ng kusa.

ako super kati ng skin at pumangit na

yung sakin po sa tyan at sa likod