pagdumi question

Mga ka mamsh sino dito nakaexperience na nagiipot ang baby tapos basag ang dumi at nakakaapat ang pagdumi sa isang araw. Nababahala lang ako. Dumi ng dumi ang anak ko 1 month old lang siya.. ganyan po itsura ng dumi nya. Normal po ba ito?

pagdumi question
10 Các câu trả lời

I think it’s not normal po, Mommy Joyce. Yung sa baby ko, amoebiasis case niya nito lang. Ganyan din po poopoo niya. Watery tapos parang may bits na kasama and mucus w/ onting blood. More than 4x din siya mag-poop nun per day. Better check with your pedia po as early as now.

4y trước

Actually po, 11 months na today si baby. Nung 10 months siya nagka-amoebiasis nang magkasunod. Hindi naman po siya humina sa pagdede sa’kin and when I brought her to our pedia, niresetahan po siya ng Metronidazole (Flagyl) which she took for 7 days. Pati na rin po yung Zinc Sulfate na parang vitamins na rin para sa tiyan niya, nireseta din po. Sa ngayon, um-okay naman na siya pero I’m still monitoring her case. Nitong Wednesday po kasi, nag-poop na naman siya ng medyo matubig. 😥 Pero after po nun, naging ok na naman texture ng poop niya. Naloloka na ako minsan.

dalhin nyo po sa pedia mommy.. maganda din po na ipalaboratory nyo yung poop ni baby. mas mainam po talaga na meron kayong contact # ng pedia nyo para mainform nyo agad sa kanya kung ano ang nangyayari sa baby nyo..

Salamat po sa mga sagot nyo. Basag nga po.. nag aalala ako. Hindi po breastfeed lang siya.. mixed po.. nagjataon po napadede ko siya sa hipag ko na may baby din. Pwede po layang nabaguhan siya?

Hindi po.. Pa check up nyo na po 1 month old plng po si baby pra magamot agad if ever.. Baka po kasi nakakainom ng tubig si baby kapag pinapaliguan.. Pwede po maging cause ng amoebiasis

pag breastfeed po normal. lng po yan gaya din yan ng baby ko 2-3 poops evryday 16 days old pa lang sya.

4y trước

Not normal for me mamsh, kasi sabi ng pedia ang breastfeed baby ay normally not everyday nagpopoop kasi fully absorbed niya ang milk ng nanay lalo na pag nasa 0-3 mos., not normal din na ganyan kabasa at kadami ang mapoop ng baby in a day pwede siyang madehydrate po.

Pakiedit yung pic, pakitakpan ng NSFW. Anyway, basa ang dumi nya mukhang hindi normal.

breastfed po ba si baby? ilang mos na? of breastfed po, normal naman.

breastfeed ba? Normal lang po

breastfed po ba sya?

Nsfw please.