need advice

hi mga ka mamsh. si l.o. 5months na tapos ayaw nya ng dumede. parang ayaw na ung gatas pero pag dumedede naman sya mabilis nya nauubos. malikot na kasi sya. d pa naman namin pinapakain ng mga puree. ano kaya nangyayari kay l.o. d pa po kasi kami makapuntang ospital para sa check up nya dahil natatakot kami lalo may pandemic. ano kayang maaadvice nyo. thankyou po

1 Trả lời

Ano pong gatas nia? Hindi po siya breastfed?

5y trước

nan optipro po. di na po kasi walanng lumalabas saking gatas