LABOR PAIN? HELP ME!!

Hi mga ka mamsh! ask ko lang po kung possible ba na naglalabor na ako kase po halos araw araw ang sakit na po ng pempem tsaka pwet ko parang hinihiwa. Tapos yung balakang ko sobrang sakit na din lalo na sa may singit ko 😖 di na ako makalakad ng maayos bigla bigla nalang kase kumikirot. Araw araw na rin naninigas tyan ko minsan nangunguryente pa. May lumalabas na din saken na parang sipon na watery kulay green sobrang dami. Tapos pag umiihi ako andami rin lumalabas saken. Minsan para akong natatae pero pag nasa cr na ako nawawala naman bigla. Andami kung nararamdaman na sakit di ko na kaya 😭 ket yung dibdib ko sumasakit na din 😖 ano kaya to? tingin niyo po ba naglalabor na ako? 😭 ▪LMP/ 1st UTZ - Jan 2, 2021 ( sabi ng 1st OB ko) ▪2nd UTZ- Jan 22, 2021 (2nd OB, lumipat ako ng OBYGYNE kase yun gusto ng fam ko) FTM ❤ 36 weeks & 2days na ako ngayon base sa pangalawa kung ultrasound. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

sis nakapag pa check kna ba.. baka your suffering from uti naman kaya nananakit tiyan mo