normal lang ba ?

hi mga ka mamsg naninibago lang kasi ko ndi ito ang 1st baby ko actually this is my 3rd time .. pero ngayon ko lang kasi naramdaman yung ganto .. normal lang ba na lagi sumasakit ung singit at puson ko .. 31weeks palang ako .. kahit babago lang ako ng pwesto ng higa sumsakit sya .. hirap na din ako bumangon pag nakahiga ako .. tingin nyo normal ba to .. never ko kasi to naexpirience dun sa 1st and 2nd born ko .. i need some advice nattakot kasi ko only girl pa naman namen ito ..

1 Trả lời

U ahud consult sa Ob mo sissy, para Malamn wag Ka Mgself medication