Firsttime mom

Hello mga ka mami firstbaby kopo ito okey lang poba kung di ako kumakain nang mga prutas at gulay diko kase kinakain yung mga yon .#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

aralin mo nang kainin momsh. ako din di mahilig sa gulay at prutas before mabuntis. pero nung nagbuntis ako pinilit ko talaga. maganda kasi ang veggies at fruits sa pregnant sis. dapat balance diet. para nadin kay baby. di nman kelangan kainin mo lahat ng uri ng prutas at gulay, basta kumain ka.

3y trước

since birth kase momsh hindi ako kumakain nang prutas at gulay kaya ngayon preggy ako nahihirapan akong kumakain :<